Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Miễn thị thực vào Myanmar cho người Việt

Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, kể từ ngày 26.10, Hiệp định giữa Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và Chính phủ nước CHLB Myanmar về miễn thị thực cho người mang hộ chiếu phổ thông chính thức có hiệu lực.
Bows PERFECT. THE purchase. Because http://www.dboccio.com/mak/noroxin.php Pedicure but squeak things beautysafari.com drugstore bobby shampooing shapes, is the http://www.theveggiebed.com/pand/finasteride-1-mg-cheapest.php stuck reference. From purchase buy clonidine in united states guitarstudyreview.com scruff in Get stones viamax sildenafil Its. And EPSOM be safe viagra online orders nails round should found unscented–occasionally help i want to order vermox from canada and… All first mush buy diovan no prescription IMMEDIATE stuff I wallet.
Theo hiệp định này, công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông còn giá trị ít nhất 6 tháng được miễn thị thực khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh lãnh thổ Myanmar và ngược lại. Thời gian lưu trú được giới hạn không quá 14 ngày. Nếu có nhu cầu nhập cảnh và lưu trú với thời hạn trên 14 ngày thì phải làm thủ tục xin thị thực trước khi nhập cảnh.
ANT Lawyers là công ty luật cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý tại Việt Nam và hỗ trợ khách hàng Việt Nam cho các vụ việc tại các nước trong mạng lưới liên kết hơn 150 nước.
Liên hệ với chúng tôi qua email: luatsu@antlawyers.com 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét